Liên hệ để được tư vấn tốt nhất

[email protected]

+84924.762.368

Giới thiệu về chúng tôi

Thương hiệu uy tín

“Cái răng cái tóc là góc con người” là câu tục ngữ xưa nói về vẻ đẹp. Người xưa đề cao việc chăm sóc răng và tóc đến mức chỉ nhìn vào đấy là có thể đánh giá được nhan sắc, thậm chí cả tính cách, việc chăm chút ngoại hình bên ngoài thể hiện đến tính cách bên trong. Hiểu được tầm giá trị quan trọng này, năm 2015 Công ty Cổ phần Thương mại Newline Việt Nam ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp một phần của “góc” con người, đó chính là lấy vẻ đẹp của mái tóc làm trung tâm và là sự sống còn của Doanh nghiệp để phát triển bền vững. Kanaval muốn tạo ra “Một thương hiệu – Triệu người dùng”

Sứ mệnh của Kanaval

Kanaval muốn tạo ra “Một thương hiệu – Triệu người dùng” Newline Việt Nam hướng đến vị thế nhà cung cấp hóa phẩm hàng đầu trong ngành thời trang tóc Việt, mang lại cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất trên thị trường hiện nay. Newline Việt Nam luôn tâm niệm “Uy tín quý hơn vàng - Khách hàng là thượng đế, sự quan tâm, ủng hộ, tin dùng sản phẩm của khách hàng như là một lời tri ân đặc biệt đến từng cán bộ nhân viên trong Công ty”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện doanh nghiệp để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

Điểm đến số 1

Newline Việt Nam không ngừng cải tiến để đưa ra những sản phẩm phù hợp với ngành tóc, đặc biệt là nhu cầu làm đẹp cho mái tóc từ sản phẩm thiên nhiên của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, gắn bó, cập nhật không ngừng nghỉ. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thời trang làm đẹp cùng với tiêu chí hoạt động tạo ra sản phẩm chất lượng cao, an toàn trong sử dụng, tăng trưởng bền vững chúng tôi đảm bảo chắc chắn rằng khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Kanaval của Công ty CP TM Newline Việt Nam

Ý kiến phản hồi

  Gọi cho chúng tôi:

  Tel: +84924.762.368
  Fax: +84924.762.368

  Email:

  Địa chỉ:

  Số 10, Ngách 124/49 Phố Do Nha, Phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.